Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University

Tin tức - Sự kiện

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lớp tập huấn Marketing tuyển sinh năm 2014

Ngày 24 tháng 6 năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn. Marketing tuyển sinh năm 2014 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đến dự và chỉ đạo về phía lãnh đạo Nhà trường có:

-     TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014.

-         Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

Tham dự khai mạc còn có sự góp mặt của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm và gần 100 cán bộ, giảng viên, sinh viên.

alt

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng đã nêu rõ tầm quan trọng của việc Marketing trong công tác giáo dục và đào tạo nói chung và công tác tuyển sinh của Viện Đại học Mở Hà Nội nói riêng. TS. Trương Tiến Tùng mong muốn các học viên tham dự lớp tập huấn sẽ phát huy tốt những kiến thức thu được tại lớp học và kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nhà trường giao.

      Tiếp theo chương trình, PGS. TS Lê Phước Minh - Phó Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục đã trực tiếp giảng bài cho lớp tập huấn.

alt

 

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị “Chung sức vì biển đảo quê hương”

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị “Chung sức vì biển đảo quê hương” và trao tặng kinh phí quyên góp ủng hộ của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường cho chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”. Tham dự chương trình về phía các vị đại biểu, khách quý có:

-         GS. TS Trần Công Phong – Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Việt Nam

-         Ông Đỗ Đình Hoằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương

-         Bà Hà Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có:

-         TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng

-         TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng

-         TS. Nguyễn Mai Hương – Phó Viện trưởng

-         Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC

-         ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng CTCT&SV

-         ThS. Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cùng toàn thể các đồng chí Bí thư Chi bộ, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Ban chấp hành Công Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ Công Đoàn của Nhà trường.

alt

Phát biểu khai mạc chương trình sinh hoạt chính trị, TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã có bài phát biểu nêu rõ tầm quan trọng của chương trình sinh hoạt chính trị đối với các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng đề nghị mỗi đồng chí đại biểu tham dự chương trình sinh hoạt chính trị sẽ là cầu nối để quán triệt tinh mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Nhà nước đến toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên của đơn vị. Cũng trong chương trình sinh hoạt chính trị, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường, TS. Lê Văn Thanh đã trao tặng số tiền 106.881.000VNĐ quyên góp ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” cho bà Hà Thị Mai Hương đại diện Quỹ Tấm lòng vàng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

alt

TS. Lê Văn Thanh Phát biểu khai mạc

alt

TS. Lê Văn Thanh trao tặng kính phí quyên góp ủng hộ của cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường cho đại diện Quỹ Tấm lòng vàng

        Tiếp theo chương trình, các đại biểu tham dự đã được nghe phần trình bầy của đồng chí báo cáo viên Đỗ Đình Hoằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương về tình hình Biển Đông cũng như các chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước.

alt

 

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức trao Chứng chỉ khóa đào tạo “Du lịch bền vững - STT”

Sáng ngày 09/6/2014, tại Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Chứng chỉ khóa đào tạo “Du lịch bền vững - STT” cho 80 sinh viên lớp BK19. Tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có:

-         TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng

-         PGS.TS Trần Hữu Tráng - Trưởng phòng NCKH&HTQT

-         ThS. Phan Minh Tuấn - Phó trưởng Phòng CTCT&SV

-         ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch

Tham dự buổi lễ còn có đại diện các công ty du lịch - khách sạn, các giảng viên Việt Nam và nước ngoài của Khoa Du lịch cùng gần 200 sinh viên của Khoa.

STT là tên viết tắt của cụm từ Sustainable Tourism Traning, đây là một môn học thực hành thuộc chuyên ngành quản trị lữ hành hướng dẫn của Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội. Tham gia môn học các sinh viên phải cùng giảng viên hướng dẫn đến các điểm du lịch trong thành phố như: Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Hoàn Kiếm, Chùa Trấn Quốc, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Phố cổ Hà Nội,… để giới thiệu toàn bộ bằng Tiếng Anh về địa điểm du lịch đó.

     Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã biểu dương thành tích của các sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được cấp chứng chỉ trong đợt này. Phó viện trưởng mong muốn Khoa Du lịch tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp trong các hoạt động dạy và học của thầy và trò giúp góp phần nâng cao hơn nữa uy tín - thương hiệu trong công tác đào tạo của Khoa nói riêng và của Nhà trường nói chung.

      Một số hình ảnh của buổi Lễ:

alt

TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng phát biểu

alt

Giảng viên người Canada Denis Vicent Bissonnette nhận xét quá trình học tập của sinh viên

alt

TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng trao chứng chỉ cho sinh viên đạt kết quả xuất sắc Lê Thanh Hiếu

alt

PGS. TS Trần Hữu Tráng - Trưởng phòng NCKH&HTQT trao chứng chỉ cho các sinh viên

alt

ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch trao chứng chỉ cho các sinh viên

alt

Các đại biểu tham dự Lễ trao chứng chỉ

alt

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

alt

Các tiết mục văn nghệ tham gia giao lưu tại buổi lễ

 

 

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL