Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University

Tin tức - Sự kiện

Tin vắn tuần qua

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Tin vắn tuần qua

Lễ Bảo vệ Luận văn Thạc sỹ

alt

Ngày tháng 10 năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Lễ Bảo vệ luận văn thạc sỹ (BVLVThS) cho các học viên hệ cao học.

Tới dự buổi lễ có các vị đại biểu, các giáo sư, các thầy cô giáo: PGS.TS Nguyễn Minh Hiển – Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; GS.TS. Nguyễn Kim Truy – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Viện trưởng Viện ĐH Mở HN; TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Cao Chương – Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Mai Hương – Phó Viện trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và các học viên hệ cao học của Viện ĐH Mở HN.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã chúc mừng các học viên đã trải qua 2 năm học tập và nghiên cứu đầy gian nan, vất vả. Lễ BVLVThS là cơ hội để một lần nữa, các học viên khẳng định lại kiến thức và những kết quả nghiên cứu của mình. Các học viên cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng ủy, BGH, các Giáo sư, giảng viên, các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy và hướng dẫn luận án cho các học viên.

Lễ BVLVThS năm nay có gần 400 học viên đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật Điện tử, Ngôn ngữ anh và Luật Kinh tế.

Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên

Ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tiến hành tổ chức Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên cho toàn thể sinh viên nhập học NV2 và sinh viên chuyển ngành. Tham dự Lễ khai mạc có TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng; ThS. Phan Minh Tuấn – Phó TP Công tác CT&SV; Đ/c Đỗ Ngọc Anh – Phó BT Đoàn TNCS HCM, cùng toàn thể các thầy cô đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn và gần 300 sinh viên nhập học đợt 2 vào Viện ĐH Mở Hà Nội.

Nội dung của đợt học tập chính trị này gồm các bài học liên quan đến Trang bị những kiến thức cần thiết của SV trong nhà trường. Triển khai đồng bộ các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho SV và phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, học bài hát truyền thống “Hành khúc Viện ĐH Mở HN”…

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Thông tin Di động khu vực 1 và Viện Đại Học Mở Hà Nội

alt

Ngày 14 tháng 10 năm 2014, tại Hội trường A - Viện ĐH Mở HN, đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Thông tin Di động khu vực 1 (TTDĐ KV1) và Viện Đại Học Mở Hà Nội. Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm có ông Nguyễn Mạnh Dũng – Phó GĐ Trung tâm TTDĐ KV1; ông Hứa Anh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh TTDĐ Hà Nội 5, cùng các vị đại biểu đại diện cho các phòng ban công ty VMS Mobifone. Về phía Viện ĐH Mở HN có TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TN, cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Đại diện lãnh đạo hai bên cơ quan là TS. Trương Tiến Tùng và ông Nguyễn Mạnh Dũng đã tiến hành ký biên bản thỏa thuận hợp tác với các nội dung như: trao đổi kiến thức, tiến nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập giữa và cuối kỳ, trao đổi nói chuyện chuyên đề về CNTT – Viễn thông…; tiếp nhận, hướng dẫn và bố trí sinh viên thực tập; tham gia tọa đàm, giảng dạy sinh viên trong các lĩnh vực marketing, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…; cung cấp cho Viện ĐH Mở Hà Nội các giải pháp hỗ trợ quản lý và đào tạo sinh viên như: cung cấp giải pháp E.ONE SMS hỗ trợ quản lý, đào tạo, nhắn tin thông báo tới CBGV, sinh viên và phụ huynh…; cung cấp và tặng SIM của Mobifone cho tân sinh viên của Nhà trường…

Giải bóng đá nam sinh viên Cúp Viettel – 2014:

alt

Từ ngày 9 – 13 tháng 10 năm 2014, Đội bóng đá nam sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự Giải bóng đá sinh viên Toàn quốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – Cúp Viettel 2014.

Kết quả, đội bóng của Viện Đại học Mở Hà Nội thua Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn với tỉ số 1-3 và thắng Đại học Giao thông Vận tải với tỉ số 2-1.

 

Lễ khai giảng lớp luật Kinh tế Từ xa tại Ba Chẽ - Quảng Ninh

Sáng 12/10/2014, tại Huyện Ba Chẽ Tỉnh Quảng Ninh, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm GDTX và ĐTCB tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học luật kinh tế hệ từ xa năm 2014.

          Tới dự buổi Lễ khai giảng có:

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội:

-         TS Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng

-         TS Nguyễn Thanh Bình – CN Khoa đào tạo Từ xa

-         TS Nguyễn T Vân Đông – TP quản lý đào tạo

-         Và những lãnh đạo, cán bộ ở các Trung tâm chức năng trong Viện

Về phía Huyện Ủy Ba Chẽ:

-         Ông Nguyễn Công Quyền – Phó Chủ tịch UBND Huyện

-         Ông Lê Xuân Mùi – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy

Về phía Trung tâm GDTX và ĐTCB tỉnh Quảng Ninh:

-         TS Trần Hòa Bình – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm

-         Và những Lãnh đạo, cán bộ ở các đơn vị chức năng trong Trung tâm

Và cùng với gần 60 tân sinh viên của lớp Luật kinh tế hệ từ xa năm 2014

Đọc thêm...
 

HỌP GIAO BAN THÁNG 10-2014

•    Địa điểm : Phòng họp B
•    Thời gian : 14h30’ ngày 09/10/2014
•    Thành phần : Ban giám hiệu, Trưởng (Phó phụ trách) các Khoa, Phòng và Trung tâm, Bí thư đoàn Thanh niên, Bí thư các Chi Bộ trong Viện
•    Nội dung cuộc họp giao ban:

Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL